365timeline.com

Search trending image and video from popular Instagram user

Show posts for #jennychamsoctoc

Mise En Perfect Serum là 1 trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng. Sản phẩm luôn đc bầu chọn là serum dưỡng tóc rẻ và chất lượng nhất nhì HQ, là bestseller của công ty 😌
🔖 Hiện tại Jenny có sẵn 5 loại cho các nàng chọn nha :.
1️⃣ #PerfectSerum 70ml : là dòng Original dành chi tóc khô, xơ, hư tổn. Với thành phần chính là dầu Argan (thành phần chính trong đa số các sp dưỡng tóc), sữa ong chúa, nước hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện hư tổn thường thấy đặc biệt ở chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy,..
2️⃣ #PerfectSerumRoseEdition 70ml : phiên bản hoa hồng ra đời với mùi hương hoa hồng đặc trưng sẽ mang đến hiệu quả ko chỉ dưỡng tóc mà còn mang lại chi các nàng mái tóc thơm mùi hoa hồng cực thích lun 😝
3️⃣ #PerfectSerumRich 70ml : gấp đôi dưỡng chất so với dòng Perfect Repair thông thường, đanh cho tóc hư tổn nặng cho tẩy, nhuộm, uốn
4️⃣ #PerfectSerumLight 70ml : dùng cho tóc tổn thương giống loại #Rich nhưng bóng và sáng hơn. Phù hợp với nàng có mái tóc dày và hư tổn nhiều.
5️⃣ #PerfectSerumEssence: riêng e này là 100ml nha loại này mới toanh, giống như essence dưỡng da thì đây là essence cho tóc, sử dụng sau khi gội đầu nhưng trc khi sấy tóc.
✅ HDSD : Sau khi gội sạch đầu, để tóc khô 90% thì nhẹ nhành xoa đều lên tóc #jennychamsoctoc
jennyshopp
@jennyshopp
Mise en perfect serum là 1 trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng. sản phẩm luôn đc bầu chọn là serum dưỡng tóc rẻ và chất lượng nhất nhì hq, là bestseller của công ty 😌
🔖 hiện tại jenny có sẵn 5 loại cho các nàng chọn nha :.
1️⃣ #perfectserum 70ml : là dòng original dành chi tóc khô, xơ, hư tổn. với thành phần chính là dầu argan (thành phần chính trong đa số các sp dưỡng tóc), sữa ong chúa, nước hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện hư tổn thường thấy đặc biệt ở chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy,..
2️⃣ #perfectserumroseedition 70ml : phiên bản hoa hồng ra đời với mùi hương hoa hồng đặc trưng sẽ mang đến hiệu quả ko chỉ dưỡng tóc mà còn mang lại chi các nàng mái tóc thơm mùi hoa hồng cực thích lun 😝
3️⃣ #perfectserumrich 70ml : gấp đôi dưỡng chất so với dòng perfect repair thông thường, đanh cho tóc hư tổn nặng cho tẩy, nhuộm, uốn
4️⃣ #perfectserumlight 70ml : dùng cho tóc tổn thương giống loại #rich nhưng bóng và sáng hơn. phù hợp với nàng có mái tóc dày và hư tổn nhiều.
5️⃣ #perfectserumessence: riêng e này là 100ml nha loại này mới toanh, giống như essence dưỡng da thì đây là essence cho tóc, sử dụng sau khi gội đầu nhưng trc khi sấy tóc.
✅ hdsd : sau khi gội sạch đầu, để tóc khô 90% thì nhẹ nhành xoa đều lên tóc #jennychamsoctoc
136 4 6 hours ago
DẦU GỘI KHÔ BASTIE 200ml Jen về các mùi:
#BLUSH : hương hoa thiên nhiên
#CHERRY: hương cherry táo bạo
#ORIGINAL : hương cổ điển, mùi chanh thoang thoảng, mát mẻ
#GOLDENROSE : hương hoa hồng vàng nhẹ nhàng
🇻🇳 Sản phẩm làm sạch tức thời, giúp cho mái tóc của tơi, ko bết dính, tạo cảm giác sạch sẽ, thơm tho. Các chị mới sinh em bé tránh gội đầu thường với nước, các bạn gái khi đang đi du lịch, hay
jennyshopp
@jennyshopp
DẦu gỘi khô bastie 200ml jen về các mùi:
#blush : hương hoa thiên nhiên
#cherry: hương cherry táo bạo
#original : hương cổ điển, mùi chanh thoang thoảng, mát mẻ
#goldenrose : hương hoa hồng vàng nhẹ nhàng
🇻🇳 sản phẩm làm sạch tức thời, giúp cho mái tóc của tơi, ko bết dính, tạo cảm giác sạch sẽ, thơm tho. các chị mới sinh em bé tránh gội đầu thường với nước, các bạn gái khi đang đi du lịch, hay "chữa cháy" cho những buổi đi chơi có phần gấp gáp.
🇻🇳 hdsd: chia tóc thành các lớp, giống khi là tóc nhưng dày hơn - khoảng 3 đến 4 lớp. cầm chai cách tóc 20 - 30cm, xit vào phần chân tóc bị bết. massage nhẹ và vuốt tóc bằng đầu ngón tay. kết quả là thơm - mềm - sạch - mượt.
❤️ lưu ý nhỏ: chỉ có thể làm sạch sợi tóc chứ ko làm sạch hoàn toàn được da đầu nên các chị em ko nên lạm dụng và cũng đừng coi đây là sản phẩm thay thế dầu gội bình thường nhé.
tuyỆt ĐỐi không xỊt gẦn nguỒn lỬa, nhiỆt, ĐiỆn, vì nó thuộc dạng khí nén, xịt vào có thể gây bắt lửa, rất nguy hiểm.
#jennychamsoctoc
129 0 9 hours ago
Bộ đôi Biotin đã về hàng rùi đây ạ 😍
✅Biotin Collagen & Shampoo Từ thương hiệu  OGX là một sự pha trộn hiệu suất cao của B7 Provitamin mạnh mẽ truyền vào trong mỗi sợi tóc , trong khi hàm lượng collagen bổ sung thêm làm khối lượng và kích thước  sợi tóc, và protein lúa mì với tác động  thủy phân tăng cường, cho dày hơn, tóc được hấp thụ đầy đủ dượng chất hơn, khỏe hơn.
.
#GIÁ: #550k/ cặp #jennychamsoctoc .
.
✅Thuốc mọc tóc Biotin 10,000mcg USA SIÊU NHIỀU REVIWES luôn ý ạh👏🏻👏🏻👏🏻
🍃Là một Vitamin B, còn được gọi là Vitamin H hay Vitamin B9. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào.
🍃Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.
🍃Viên uống bổ sung Natrol ® Biotin 10,000mcg giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..
🍃Biotin giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc.
🍃Kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay.
🍃Làm tăng độ dày của tóc, móng tay và móng chân.
🍃Hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc.
🍃Giúp phòng ngừa bong da tay – chân.
🍃Phòng ngừa chứng viêm da nhờn: Bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da.
🍃Cung cấp Biotin để giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe tóc và móng tay.
🍃Giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
🍃Giúp cho da mịn màng và sáng bóng.
🍃Tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể
🍃100% chiết xuất từ thực vật
🍃Dùng: Uống 1 viên mỗi ngày ngay trước bữa ăn #jennysanphamkhac #260k/lọ 100 viên uống hơn 3 tháng lận nha😍
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ đôi biotin đã về hàng rùi đây ạ 😍
✅biotin collagen & shampoo từ thương hiệu ogx là một sự pha trộn hiệu suất cao của b7 provitamin mạnh mẽ truyền vào trong mỗi sợi tóc , trong khi hàm lượng collagen bổ sung thêm làm khối lượng và kích thước sợi tóc, và protein lúa mì với tác động thủy phân tăng cường, cho dày hơn, tóc được hấp thụ đầy đủ dượng chất hơn, khỏe hơn.
.
#giá: #550k/ cặp #jennychamsoctoc .
.
✅thuốc mọc tóc biotin 10,000mcg usa siêu nhiỀu reviwes luôn ý ạh👏🏻👏🏻👏🏻
🍃là một vitamin b, còn được gọi là vitamin h hay vitamin b9. biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào.
🍃vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.
🍃viên uống bổ sung natrol ® biotin 10,000mcg giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..
🍃biotin giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc.
🍃kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay.
🍃làm tăng độ dày của tóc, móng tay và móng chân.
🍃hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc.
🍃giúp phòng ngừa b**g da tay – chân.
🍃phòng ngừa chứng viêm da nhờn: bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da.
🍃cung cấp biotin để giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe tóc và móng tay.
🍃giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
🍃giúp cho da mịn màng và sáng bóng.
🍃tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể
🍃100% chiết xuất từ thực vật
🍃dùng: uống 1 viên mỗi ngày ngay trước bữa ăn #jennysanphamkhac #260k/lọ 100 viên uống hơn 3 tháng lận nha😍
115 0 Yesterday
Bộ 3 dầu gội, xả & ủ tóc Pantene Nhật Bản

Một bộ gồm dầu gội 450ml + dầu xả 400g + ủ tóc 70g cực tiện lợi mà giá cực hạt dẻ 😘
👉🏻 Sử dụng công nghệ cung cấp vitamin tăng cường nuôi dưỡng tóc và da dầu khoẻ mạnh, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, phục hồi mái tóc bị hư tổn do lạm dụng uốn, ép, nhuộm nhiều.
👉🏻 Gồm 3 màu tương ứng với 3 loại tóc khác nhau:
1. Màu vàng: dành cho tóc khô và hư tổn
2. Màu xanh dương: dành cho tóc thường và tóc dầu
3. Màu xanh lá: giúp tóc thẳng mượt, mềm mượt, óng ả hơn, thích hợp với các nàng tóc thẳng.

Tuỳ theo tình trạng tóc các nàng hãy lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp nha! Hãy sử dụng để cảm nhận sự khác biệt so với Pantene Việt Nam ạ! ^^
.
#jennychamsoctoc
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ 3 dầu gội, xả & ủ tóc pantene nhật bản

một bộ gồm dầu gội 450ml + dầu xả 400g + ủ tóc 70g cực tiện lợi mà giá cực hạt dẻ 😘
👉🏻 sử dụng công nghệ cung cấp vitamin tăng cường nuôi dưỡng tóc và da dầu khoẻ mạnh, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, phục hồi mái tóc bị hư tổn do lạm dụng uốn, ép, nhuộm nhiều.
👉🏻 gồm 3 màu tương ứng với 3 loại tóc khác nhau:
1. màu vàng: dành cho tóc khô và hư tổn
2. màu xanh dương: dành cho tóc thường và tóc dầu
3. màu xanh lá: giúp tóc thẳng mượt, mềm mượt, óng ả hơn, thích hợp với các nàng tóc thẳng.

tuỳ theo tình trạng tóc các nàng hãy lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp nha! hãy sử dụng để cảm nhận sự khác biệt so với pantene việt nam ạ! ^^
.
#jennychamsoctoc
191 2 2 weeks ago
Bộ Dầu Gội Xả VS Vidal Sassoon
🇻🇳 Với công thức đặc biệt và tính năng ưu việt sẽ giúp giữ bền màu tóc nhuộm, nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, đồng thời hỗ trợ nuôi dưỡng mái tóc hư tổn nhanh-gọn-lẹ mà vô cùng hiệu quả.
🇻🇳 Giúp tăng sự đàn hồi, dẻo dai của sợi tóc.
🇻🇳 Ngăn ngừa lão hóa, giúp sợi tóc khỏe, sáng bóng hơn nhiều lần.
🇻🇳 Giảm thiểu quá trình tiết bã nhờn, dầu ở chân tóc. Bổ sung axit amin, khoáng chất cần thiết để giúp tóc bóng mượt và ngăn gãy rụng.
🇻🇳 Mùi hương nhẹ ngọt siêu yêu sẽ khiến mái tóc lưu giữ hương thơm cực lâu.
#jennychamsoctoc
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ dầu gội xả vs vidal sassoon
🇻🇳 với công thức đặc biệt và tính năng ưu việt sẽ giúp giữ bền màu tóc nhuộm, nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, đồng thời hỗ trợ nuôi dưỡng mái tóc hư tổn nhanh-gọn-lẹ mà vô cùng hiệu quả.
🇻🇳 giúp tăng sự đàn hồi, dẻo dai của sợi tóc.
🇻🇳 ngăn ngừa lão hóa, giúp sợi tóc khỏe, sáng bóng hơn nhiều lần.
🇻🇳 giảm thiểu quá trình tiết bã nhờn, dầu ở chân tóc. bổ sung axit amin, khoáng chất cần thiết để giúp tóc bóng mượt và ngăn gãy rụng.
🇻🇳 mùi hương nhẹ ngọt siêu yêu sẽ khiến mái tóc lưu giữ hương thơm cực lâu.
#jennychamsoctoc
171 4 3 weeks ago
🍂BỘ GỘI XẢ GỪNG TƯƠI WEILAYA- Giải pháp cho mái tóc bóng khoẻ, mềm mượt 
Được nấu từ nước gừng tươi, hoàn toàn không chứa silicon, bộ dầu gội xả Weilaya là giải pháp đặc trị cho tóc rụng, giúp kiềm dầu, trị gầu, phục hồi tóc, mượt tóc và kích thích mọc nhanh. 👍🏻Dầu xả chứa tinh dầu thực vật có tác dụng an thần, làm giảm mệt mỏi, nuôi dưỡng tóc óng mượt. 👍🏻Dầu gội hoàn toàn không chứa hương liệu, 100% thành phần thiên nhiên giúp tóc khoẻ hơn bao giờ hết, lại rất an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em.
💠CÁCH SỬ DỤNG:
- Làm ướt tóc với nước sạch, lấy một lượng dầu gội đầu vừa đủ thoa lên tóc, massage da đầu nhẹ nhàng và tạo bọt cho đến khi tóc sạch
- Xả sạch tóc với nước cho đến khi hết bọt. Sau đó lấy một lượng vừa phải dầu xả thoa đều lên tóc, chú ý tránh thoa lên da dầu. Những bạn mồ hôi dầu chỉ nên thoa dầu xả lên phần đuôi tóc để tránh tóc nhanh bết.
- Cuối cùng xả lại thật sạch với nước, dùng khăn bông mềm thấm khô.
#jennychamsoctoc #weilaya
jennyshopp
@jennyshopp
🍂bỘ gỘi xẢ gỪng tƯƠi weilaya- giải pháp cho mái tóc bóng khoẻ, mềm mượt
Được nấu từ nước gừng tươi, hoàn toàn không chứa silicon, bộ dầu gội xả weilaya là giải pháp đặc trị cho tóc rụng, giúp kiềm dầu, trị gầu, phục hồi tóc, mượt tóc và kích thích mọc nhanh. 👍🏻dầu xả chứa tinh dầu thực vật có tác dụng an thần, làm giảm mệt mỏi, nuôi dưỡng tóc óng mượt. 👍🏻dầu gội hoàn toàn không chứa hương liệu, 100% thành phần thiên nhiên giúp tóc khoẻ hơn bao giờ hết, lại rất an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em.
💠cách sỬ dỤng:
- làm ướt tóc với nước sạch, lấy một lượng dầu gội đầu vừa đủ thoa lên tóc, massage da đầu nhẹ nhàng và tạo bọt cho đến khi tóc sạch
- xả sạch tóc với nước cho đến khi hết bọt. sau đó lấy một lượng vừa phải dầu xả thoa đều lên tóc, chú ý tránh thoa lên da dầu. những bạn mồ hôi dầu chỉ nên thoa dầu xả lên phần đuôi tóc để tránh tóc nhanh bết.
- cuối cùng xả lại thật sạch với nước, dùng khăn bông mềm thấm khô.
#jennychamsoctoc #weilaya
204 13 3 weeks ago
Bộ gội xả Missen nhà Jen vừa về thêm set gồm 2 gội 1 xả 😉#jennychamsoctoc .
✔️Giá #420k cho một bộ , mỗi chai 530ml bự chà bá ko biết bao giờ mới hết =)) 😼
🔱 Missen Damage Care (màu đỏ): hương hoa hồng, dành cho tóc hư tổn nặng
❤️❤️❤️❤️❤️
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ gội xả missen nhà jen vừa về thêm set gồm 2 gội 1 xả 😉#jennychamsoctoc .
✔️giá #420k cho một bộ , mỗi chai 530ml bự chà bá ko biết bao giờ mới hết =)) 😼
🔱 missen damage care (màu đỏ): hương hoa hồng, dành cho tóc hư tổn nặng
❤️❤️❤️❤️❤️
186 3 3 weeks ago
DẦU GỘI KHÔ BASTIE 200ml Jen về các mùi:
#BLUSH : hương hoa thiên nhiên
#CHERRY: hương cherry táo bạo
#ORIGINAL : hương cổ điển, mùi chanh thoang thoảng, mát mẻ
#GOLDENROSE : hương hoa hồng
🇻🇳 Sản phẩm làm sạch tức thời, giúp cho mái tóc của tơi, ko bết dính, tạo cảm giác sạch sẽ, thơm tho. Các chị mới sinh em bé tránh gội đầu thường với nước, các bạn gái khi đang đi du lịch, hay
jennyshopp
@jennyshopp
DẦu gỘi khô bastie 200ml jen về các mùi:
#blush : hương hoa thiên nhiên
#cherry: hương cherry táo bạo
#original : hương cổ điển, mùi chanh thoang thoảng, mát mẻ
#goldenrose : hương hoa hồng
🇻🇳 sản phẩm làm sạch tức thời, giúp cho mái tóc của tơi, ko bết dính, tạo cảm giác sạch sẽ, thơm tho. các chị mới sinh em bé tránh gội đầu thường với nước, các bạn gái khi đang đi du lịch, hay "chữa cháy" cho những buổi đi chơi có phần gấp gáp.
🇻🇳 hdsd: chia tóc thành các lớp, giống khi là tóc nhưng dày hơn - khoảng 3 đến 4 lớp. cầm chai cách tóc 20 - 30cm, xit vào phần chân tóc bị bết. massage nhẹ và vuốt tóc bằng đầu ngón tay. kết quả là thơm - mềm - sạch - mượt.
❤️ lưu ý nhỏ: chỉ có thể làm sạch sợi tóc chứ ko làm sạch hoàn toàn được da đầu nên các chị em ko nên lạm dụng và cũng đừng coi đây là sản phẩm thay thế dầu gội bình thường nhé.
tuyỆt ĐỐi không xỊt gẦn nguỒn lỬa, nhiỆt, ĐiỆn, vì nó thuộc dạng khí nén, xịt vào có thể gây bắt lửa, rất nguy hiểm.
#jennychamsoctoc
377 8 4 weeks ago
Mise En Perfect Serum là 1 trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng. Sản phẩm luôn đc bầu chọn là serum dưỡng tóc rẻ và chất lượng nhất nhì HQ, là bestseller của công ty 😌
🔖 Hiện tại Jenny có sẵn 5 loại cho các nàng chọn nha :.
1️⃣ #PerfectSerum 70ml : là dòng Original dành chi tóc khô, xơ, hư tổn. Với thành phần chính là dầu Argan (thành phần chính trong đa số các sp dưỡng tóc), sữa ong chúa, nước hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện hư tổn thường thấy đặc biệt ở chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy,..
2️⃣ #PerfectSerumRoseEdition 70ml : phiên bản hoa hồng ra đời với mùi hương hoa hồng đặc trưng sẽ mang đến hiệu quả ko chỉ dưỡng tóc mà còn mang lại chi các nàng mái tóc thơm mùi hoa hồng cực thích lun 😝
3️⃣ #PerfectSerumRich 70ml : gấp đôi dưỡng chất so với dòng Perfect Repair thông thường, đanh cho tóc hư tổn nặng cho tẩy, nhuộm, uốn
4️⃣ #PerfectSerumLight 70ml : dùng cho tóc tổn thương giống loại #Rich nhưng bóng và sáng hơn. Phù hợp với nàng có mái tóc dày và hư tổn nhiều.
5️⃣ #PerfectSerumEssence: riêng e này là 100ml nha loại này mới toanh, giống như essence dưỡng da thì đây là essence cho tóc, sử dụng sau khi gội đầu nhưng trc khi sấy tóc.
✅ HDSD : Sau khi gội sạch đầu, để tóc khô 90% thì nhẹ nhành xoa đều lên tóc #jennychamsoctoc
jennyshopp
@jennyshopp
Mise en perfect serum là 1 trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng. sản phẩm luôn đc bầu chọn là serum dưỡng tóc rẻ và chất lượng nhất nhì hq, là bestseller của công ty 😌
🔖 hiện tại jenny có sẵn 5 loại cho các nàng chọn nha :.
1️⃣ #perfectserum 70ml : là dòng original dành chi tóc khô, xơ, hư tổn. với thành phần chính là dầu argan (thành phần chính trong đa số các sp dưỡng tóc), sữa ong chúa, nước hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện hư tổn thường thấy đặc biệt ở chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy,..
2️⃣ #perfectserumroseedition 70ml : phiên bản hoa hồng ra đời với mùi hương hoa hồng đặc trưng sẽ mang đến hiệu quả ko chỉ dưỡng tóc mà còn mang lại chi các nàng mái tóc thơm mùi hoa hồng cực thích lun 😝
3️⃣ #perfectserumrich 70ml : gấp đôi dưỡng chất so với dòng perfect repair thông thường, đanh cho tóc hư tổn nặng cho tẩy, nhuộm, uốn
4️⃣ #perfectserumlight 70ml : dùng cho tóc tổn thương giống loại #rich nhưng bóng và sáng hơn. phù hợp với nàng có mái tóc dày và hư tổn nhiều.
5️⃣ #perfectserumessence: riêng e này là 100ml nha loại này mới toanh, giống như essence dưỡng da thì đây là essence cho tóc, sử dụng sau khi gội đầu nhưng trc khi sấy tóc.
✅ hdsd : sau khi gội sạch đầu, để tóc khô 90% thì nhẹ nhành xoa đều lên tóc #jennychamsoctoc
388 15 5 weeks ago
DẦU GỘI KHÔ BASTIE 200ml Jen về các mùi:
#BLUSH : hương hoa thiên nhiên
#CHERRY: hương cherry táo bạo
#ORIGINAL : hương cổ điển, mùi chanh thoang thoảng, mát mẻ
🇻🇳 Sản phẩm làm sạch tức thời, giúp cho mái tóc của tơi, ko bết dính, tạo cảm giác sạch sẽ, thơm tho. Các chị mới sinh em bé tránh gội đầu thường với nước, các bạn gái khi đang đi du lịch, hay
jennyshopp
@jennyshopp
DẦu gỘi khô bastie 200ml jen về các mùi:
#blush : hương hoa thiên nhiên
#cherry: hương cherry táo bạo
#original : hương cổ điển, mùi chanh thoang thoảng, mát mẻ
🇻🇳 sản phẩm làm sạch tức thời, giúp cho mái tóc của tơi, ko bết dính, tạo cảm giác sạch sẽ, thơm tho. các chị mới sinh em bé tránh gội đầu thường với nước, các bạn gái khi đang đi du lịch, hay "chữa cháy" cho những buổi đi chơi có phần gấp gáp.
🇻🇳 hdsd: chia tóc thành các lớp, giống khi là tóc nhưng dày hơn - khoảng 3 đến 4 lớp. cầm chai cách tóc 20 - 30cm, xit vào phần chân tóc bị bết. massage nhẹ và vuốt tóc bằng đầu ngón tay. kết quả là thơm - mềm - sạch - mượt.
❤️ lưu ý nhỏ: chỉ có thể làm sạch sợi tóc chứ ko làm sạch hoàn toàn được da đầu nên các chị em ko nên lạm dụng và cũng đừng coi đây là sản phẩm thay thế dầu gội bình thường nhé.
tuyỆt ĐỐi không xỊt gẦn nguỒn lỬa, nhiỆt, ĐiỆn, vì nó thuộc dạng khí nén, xịt vào có thể gây bắt lửa, rất nguy hiểm.
#jennychamsoctoc
257 2 5 weeks ago
Sau 1 thời gian dài vắng bóng thì các bạn ấy đã trở lại rùi đây ạhhhh.
Bộ Gội Xả Biotin Collagen đến từ thương hiệu OGX.
🇻🇳 Là một sự pha trộn hiệu suất cao của B7 Provitamin mạnh mẽ truyền vào trong mỗi sợi tóc.
🇻🇳 Hàm lượng collagen bổ sung thêm làm khối lượng và kích thước  sợi tóc, và protein lúa mì với tác động thủy phân tăng cường, cho dày hơn, tóc được hấp thụ đầy đủ dượng chất hơn, khỏe hơn.
#jennychamsoctoc
jennyshopp
@jennyshopp
Sau 1 thời gian dài vắng bóng thì các bạn ấy đã trở lại rùi đây ạhhhh.
bộ gội xả biotin collagen đến từ thương hiệu ogx.
🇻🇳 là một sự pha trộn hiệu suất cao của b7 provitamin mạnh mẽ truyền vào trong mỗi sợi tóc.
🇻🇳 hàm lượng collagen bổ sung thêm làm khối lượng và kích thước sợi tóc, và protein lúa mì với tác động thủy phân tăng cường, cho dày hơn, tóc được hấp thụ đầy đủ dượng chất hơn, khỏe hơn.
#jennychamsoctoc
266 6 last month
Thuốc mọc tóc Biotin 10,000mcg USA SIÊU NHIỀU REVIWES luôn ý ạh👏🏻👏🏻👏🏻 MẪU MỚI NHÉ MỌI NGỪOI
MẪU MỚI MÀ GIÁ VẪN KO ĐỔI ẠH
🍃Là một Vitamin B, còn được gọi là Vitamin H hay Vitamin B9. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào.
🍃Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.
🍃Viên uống bổ sung Natrol ® Biotin 10,000mcg giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..
🍃Biotin giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc.
🍃Kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay.
🍃Làm tăng độ dày của tóc, móng tay và móng chân.
🍃Hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc.
🍃Giúp phòng ngừa bong da tay – chân.
🍃Phòng ngừa chứng viêm da nhờn: Bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da.
🍃Cung cấp Biotin để giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe tóc và móng tay.
🍃Giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
🍃Giúp cho da mịn màng và sáng bóng.
🍃Tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể
🍃100% chiết xuất từ thực vật
🍃Dùng: Uống 1 viên mỗi ngày ngay trước bữa ăn #jennysanphamkhac #260k/lọ 100 viên uống hơn 3 tháng lận nha😍#jennychamsoctoc
jennyshopp
@jennyshopp
Thuốc mọc tóc biotin 10,000mcg usa siêu nhiỀu reviwes luôn ý ạh👏🏻👏🏻👏🏻 mẪu mỚi nhé mỌi ngỪoi
mẪu mỚi mà giá vẪn ko ĐỔi Ạh
🍃là một vitamin b, còn được gọi là vitamin h hay vitamin b9. biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào.
🍃vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.
🍃viên uống bổ sung natrol ® biotin 10,000mcg giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..
🍃biotin giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc.
🍃kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay.
🍃làm tăng độ dày của tóc, móng tay và móng chân.
🍃hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc.
🍃giúp phòng ngừa b**g da tay – chân.
🍃phòng ngừa chứng viêm da nhờn: bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da.
🍃cung cấp biotin để giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe tóc và móng tay.
🍃giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
🍃giúp cho da mịn màng và sáng bóng.
🍃tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể
🍃100% chiết xuất từ thực vật
🍃dùng: uống 1 viên mỗi ngày ngay trước bữa ăn #jennysanphamkhac #260k/lọ 100 viên uống hơn 3 tháng lận nha😍#jennychamsoctoc
181 6 last month
Bộ đôi mới toanh lần đầu đổ bộ Jenny nè 😍
1️⃣ Dầu Gội Làm Sáng Tóc Byphasse Sublim Protect Shampoo Keratin Dry Hải 520ml
🇻🇳 Với công dụng chính là phục hồi tóc bị khô, xơ, hư tổn do hóa chất, thuốc nhuộm,do tắm biển, đi bơi hoặc tóc khô do sấy ở nhiệt độ cao quá nhiều.
🇻🇳 Là sản phẩm làm sáng tóc xỉn khô và bổ sung chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng mái tóc một cách hoàn hảo nhất. Mang lại một mái tóc bóng khỏe, hết xơ rối và màu sắc tự nhiên.
.
2️⃣ Mặt Nạ Ủ Tóc Byphasse Hair Mask Keratin
🇻🇳 Nuôi dưỡng tóc khô và bị hư tổn bằng cách bảo vệ theo chiều sâu với công thức chuyên nghiệp với Keravis (khôi phục mái tóc của bạn) làm cho tóc bạn suôn mượt, đàn hồi.
🇻🇳 Công thức đặc biệt chiết xuất tinh chất từ cây  jojoba và ptotein của cây keratin nuôi dưỡng tóc, dưỡng chất bao bọc thân tóc chống các tia cực tím cho màu sắc của tóc kéo dài thời gian hơn. 
#jennychamsoctoc #jennybyphase #byphase
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ đôi mới toanh lần đầu đổ bộ jenny nè 😍
1️⃣ dầu gội làm sáng tóc byphasse sublim protect shampoo keratin dry hải 520ml
🇻🇳 với công dụng chính là phục hồi tóc bị khô, xơ, hư tổn do hóa chất, thuốc nhuộm,do tắm biển, đi bơi hoặc tóc khô do sấy ở nhiệt độ cao quá nhiều.
🇻🇳 là sản phẩm làm sáng tóc xỉn khô và bổ sung chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng mái tóc một cách hoàn hảo nhất. mang lại một mái tóc bóng khỏe, hết xơ rối và màu sắc tự nhiên.
.
2️⃣ mặt nạ Ủ tóc byphasse hair mask keratin
🇻🇳 nuôi dưỡng tóc khô và bị hư tổn bằng cách bảo vệ theo chiều sâu với công thức chuyên nghiệp với keravis (khôi phục mái tóc của bạn) làm cho tóc bạn suôn mượt, đàn hồi.
🇻🇳 công thức đặc biệt chiết xuất tinh chất từ cây  jojoba và ptotein của cây keratin nuôi dưỡng tóc, dưỡng chất bao bọc thân tóc chống các tia cực tím cho màu sắc của tóc kéo dài thời gian hơn. 
#jennychamsoctoc #jennybyphase #byphase
226 4 last month
Bộ đôi mới toanh lần đầu đổ bộ Jenny nè 😍
1️⃣ Dầu Gội Làm Sáng Tóc Byphasse Sublim Protect Shampoo Keratin Dry Hải 520ml
🇻🇳 Với công dụng chính là phục hồi tóc bị khô, xơ, hư tổn do hóa chất, thuốc nhuộm,do tắm biển, đi bơi hoặc tóc khô do sấy ở nhiệt độ cao quá nhiều. 🇻🇳 Là sản phẩm làm sáng tóc xỉn khô và bổ sung chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng mái tóc một cách hoàn hảo nhất. Mang lại một mái tóc bóng khỏe, hết xơ rối và màu sắc tự nhiên.
.
2️⃣ Mặt Nạ Ủ Tóc Byphasse Hair Mask Keratin
🇻🇳 Nuôi dưỡng tóc khô và bị hư tổn bằng cách bảo vệ theo chiều sâu với công thức chuyên nghiệp với Keravis (khôi phục mái tóc của bạn) làm cho tóc bạn suôn mượt, đàn hồi.
🇻🇳 Công thức đặc biệt chiết xuất tinh chất từ cây  jojoba và ptotein của cây keratin nuôi dưỡng tóc, dưỡng chất bao bọc thân tóc chống các tia cực tím cho màu sắc của tóc kéo dài thời gian hơn. 
#jennychamsoctoc #jennybyphase #byphase
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ đôi mới toanh lần đầu đổ bộ jenny nè 😍
1️⃣ dầu gội làm sáng tóc byphasse sublim protect shampoo keratin dry hải 520ml
🇻🇳 với công dụng chính là phục hồi tóc bị khô, xơ, hư tổn do hóa chất, thuốc nhuộm,do tắm biển, đi bơi hoặc tóc khô do sấy ở nhiệt độ cao quá nhiều. 🇻🇳 là sản phẩm làm sáng tóc xỉn khô và bổ sung chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng mái tóc một cách hoàn hảo nhất. mang lại một mái tóc bóng khỏe, hết xơ rối và màu sắc tự nhiên.
.
2️⃣ mặt nạ Ủ tóc byphasse hair mask keratin
🇻🇳 nuôi dưỡng tóc khô và bị hư tổn bằng cách bảo vệ theo chiều sâu với công thức chuyên nghiệp với keravis (khôi phục mái tóc của bạn) làm cho tóc bạn suôn mượt, đàn hồi.
🇻🇳 công thức đặc biệt chiết xuất tinh chất từ cây  jojoba và ptotein của cây keratin nuôi dưỡng tóc, dưỡng chất bao bọc thân tóc chống các tia cực tím cho màu sắc của tóc kéo dài thời gian hơn. 
#jennychamsoctoc #jennybyphase #byphase
189 7 March 2018
Bộ đôi Biotin đã về hàng rùi đây ạ 😍
1️⃣ Biotin Collagen & Shampoo đến từ thương hiệu  OGX là một sự pha trộn hiệu suất cao của B7 Provitamin mạnh mẽ truyền vào trong mỗi sợi tóc , trong khi hàm lượng collagen bổ sung thêm làm khối lượng và kích thước  sợi tóc, và protein lúa mì với tác động  thủy phân tăng cường, cho dày hơn, tóc được hấp thụ đầy đủ dượng chất hơn, khỏe hơn.
#jennychamsoctoc .
.
2️⃣ Thuốc mọc tóc Biotin 10,000mcg USA SIÊU NHIỀU REVIWES luôn ý 👏🏻👏🏻👏🏻 1 lọ 100 viên uống đc trong vòng 3 tháng lận .
🍃Là một Vitamin B, còn được gọi là Vitamin H hay Vitamin B9. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào.
🍃Giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa.., Cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc. Hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc.
🍃Kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay. Làm tăng độ dày của tóc, móng tay và móng chân. Giúp phòng ngừa bong da tay – chân.
🍃Phòng ngừa chứng viêm da nhờn: Bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da.
🍃Cung cấp Biotin để giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe tóc và móng tay.
🍃Giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
🍃Giúp cho da mịn màng và sáng bóng. Tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể. 100% chiết xuất từ thực vật
#jennysanphamkhac
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ đôi biotin đã về hàng rùi đây ạ 😍
1️⃣ biotin collagen & shampoo đến từ thương hiệu ogx là một sự pha trộn hiệu suất cao của b7 provitamin mạnh mẽ truyền vào trong mỗi sợi tóc , trong khi hàm lượng collagen bổ sung thêm làm khối lượng và kích thước sợi tóc, và protein lúa mì với tác động thủy phân tăng cường, cho dày hơn, tóc được hấp thụ đầy đủ dượng chất hơn, khỏe hơn.
#jennychamsoctoc .
.
2️⃣ thuốc mọc tóc biotin 10,000mcg usa siêu nhiỀu reviwes luôn ý 👏🏻👏🏻👏🏻 1 lọ 100 viên uống đc trong vòng 3 tháng lận .
🍃là một vitamin b, còn được gọi là vitamin h hay vitamin b9. biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào.
🍃giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa.., cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc. hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc.
🍃kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay. làm tăng độ dày của tóc, móng tay và móng chân. giúp phòng ngừa b**g da tay – chân.
🍃phòng ngừa chứng viêm da nhờn: bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da.
🍃cung cấp biotin để giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe tóc và móng tay.
🍃giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
🍃giúp cho da mịn màng và sáng bóng. tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể. 100% chiết xuất từ thực vật
#jennysanphamkhac
287 13 March 2018
Bộ 3 dầu gội, xả & ủ tóc Pantene Nhật Bản

Một bộ gồm dầu gội 450ml + dầu xả 400g + ủ tóc 70g cực tiện lợi mà giá cực hạt dẻ 😘
👉🏻 Sử dụng công nghệ cung cấp vitamin tăng cường nuôi dưỡng tóc và da dầu khoẻ mạnh, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, phục hồi mái tóc bị hư tổn do lạm dụng uốn, ép, nhuộm nhiều.
👉🏻 Gồm 3 màu tương ứng với 3 loại tóc khác nhau:
1. Màu vàng: dành cho tóc khô và hư tổn
2. Màu xanh dương: dành cho tóc thường và tóc dầu
3. Màu xanh lá: giúp tóc thẳng mượt, mềm mượt, óng ả hơn, thích hợp với các nàng tóc thẳng.
.
#jennychamsoctoc
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ 3 dầu gội, xả & ủ tóc pantene nhật bản

một bộ gồm dầu gội 450ml + dầu xả 400g + ủ tóc 70g cực tiện lợi mà giá cực hạt dẻ 😘
👉🏻 sử dụng công nghệ cung cấp vitamin tăng cường nuôi dưỡng tóc và da dầu khoẻ mạnh, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, phục hồi mái tóc bị hư tổn do lạm dụng uốn, ép, nhuộm nhiều.
👉🏻 gồm 3 màu tương ứng với 3 loại tóc khác nhau:
1. màu vàng: dành cho tóc khô và hư tổn
2. màu xanh dương: dành cho tóc thường và tóc dầu
3. màu xanh lá: giúp tóc thẳng mượt, mềm mượt, óng ả hơn, thích hợp với các nàng tóc thẳng.
.
#jennychamsoctoc
494 18 March 2018
Mise En Perfect Serum là 1 trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng. Sản phẩm luôn đc bầu chọn là serum dưỡng tóc rẻ và chất lượng nhất nhì HQ, là bestseller của công ty 😌
🔖 Hiện tại Jenny có sẵn 6 loại cho các nàng chọn nha :.
👉🏻 #PerfectSerum #190k/70ml : là dòng Original dành chi tóc khô, xơ, hư tổn. Với thành phần chính là dầu Argan (thành phần chính trong đa số các sp dưỡng tóc), sữa ong chúa, nước hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện hư tổn thường thấy đặc biệt ở chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy,..
👉🏻 #PerfectSerumRoseEdition #210k/70ml : phiên bản hoa hồng ra đời với mùi hương hoa hồng đặc trưng sẽ mang đến hiệu quả ko chỉ dưỡng tóc mà còn mang lại chi các nàng mái tóc thơm mùi hoa hồng cực thích lun 😝
👉🏻 #PerfectSerumStyling #210k/70ml : dành riêng cho tóc pải thường xuyên tạo kiểu (uốn, nhuộm, sấy nóng). Dùng trước khi tạo kiểu tóc hoặc sau khi gội giúo tóc suôn mượt, dễ vào nếp và ko bị gãy rụng.
👉🏻 #PerfectSerumRich #210k/70ml : gấp đôi dưỡng chất so với dòng Perfect Repair thông thường, đanh cho tóc hư tổn nặng cho tẩy, nhuộm, uốn
👉🏻 #PerfectSerumLight #210k/70ml : dùng cho tóc tổn thương giống loại #Rich nhưng bóng và sáng hơn. Phù hợp với nàng có mái tóc dày và hư tổn nhiều.
👉🏻 #PerfectSerumEssence #210k : riêng e này là 100ml nha loại này mới toanh, giống như essence dưỡng da thì đây là essence cho tóc, sử dụng sau khi gội đầu nhưng trc khi sấy tóc.
✅ HDSD : Sau khi gội sạch đầu, để tóc khô 90% thì nhẹ nhành xoa đều lên tóc #jennychamsoctoc
jennyshopp
@jennyshopp
Mise en perfect serum là 1 trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng. sản phẩm luôn đc bầu chọn là serum dưỡng tóc rẻ và chất lượng nhất nhì hq, là bestseller của công ty 😌
🔖 hiện tại jenny có sẵn 6 loại cho các nàng chọn nha :.
👉🏻 #perfectserum #190k/70ml : là dòng original dành chi tóc khô, xơ, hư tổn. với thành phần chính là dầu argan (thành phần chính trong đa số các sp dưỡng tóc), sữa ong chúa, nước hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện hư tổn thường thấy đặc biệt ở chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy,..
👉🏻 #perfectserumroseedition #210k/70ml : phiên bản hoa hồng ra đời với mùi hương hoa hồng đặc trưng sẽ mang đến hiệu quả ko chỉ dưỡng tóc mà còn mang lại chi các nàng mái tóc thơm mùi hoa hồng cực thích lun 😝
👉🏻 #perfectserumstyling #210k/70ml : dành riêng cho tóc pải thường xuyên tạo kiểu (uốn, nhuộm, sấy nóng). dùng trước khi tạo kiểu tóc hoặc sau khi gội giúo tóc suôn mượt, dễ vào nếp và ko bị gãy rụng.
👉🏻 #perfectserumrich #210k/70ml : gấp đôi dưỡng chất so với dòng perfect repair thông thường, đanh cho tóc hư tổn nặng cho tẩy, nhuộm, uốn
👉🏻 #perfectserumlight #210k/70ml : dùng cho tóc tổn thương giống loại #rich nhưng bóng và sáng hơn. phù hợp với nàng có mái tóc dày và hư tổn nhiều.
👉🏻 #perfectserumessence #210k : riêng e này là 100ml nha loại này mới toanh, giống như essence dưỡng da thì đây là essence cho tóc, sử dụng sau khi gội đầu nhưng trc khi sấy tóc.
✅ hdsd : sau khi gội sạch đầu, để tóc khô 90% thì nhẹ nhành xoa đều lên tóc #jennychamsoctoc
238 0 March 2018
Kem ủ tóc Mise En Treatment 180ml về tận 4 loại luôn nèeeeee 
1️⃣ #DamageCare (đỏ) : hay sử dụng các máy nhiệt để tạo kiểu tóc đừng bỏ qua bạn này nhé 😎 giúp cải tiện rối tóc, tăng độ bóng và suôn mượt, ngăn ngừa tóc trước các tổn thương do nhiệt như uốn tóc hay dập tóc 
2️⃣ #PerfectSerum (cam) : cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng và cải thiện tóc 
3️⃣ #AgingCare (tím) : tăng độ đàn hồi của tóc, chứa Collagen và Protein nuôi dưỡng và giúp tóc khoẻ hơn, thích bóng khoẻ thì cứ bạn này mà chơi nha 😝
4️⃣ #ShineCare (vàng) : cải thiện hư tổn thường thấy ở chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy… đặc biệt lưu giữ mái tóc càng thêm óng ả, mượt mà
#jennychamsoctoc #jennymiseen
.
Đ/c shop: 710 Bạch Đằng - HBT - HN
🐰Viber/zalo/imess:
01236.83.3638💋0126.2211.639
🐰Web: myphamjenny.com
🐰Page: Jenny Shopp - Instagram: Jennyshopp
jennyshopp
@jennyshopp
Kem ủ tóc mise en treatment 180ml về tận 4 loại luôn nèeeeee
1️⃣ #damagecare (đỏ) : hay sử dụng các máy nhiệt để tạo kiểu tóc đừng bỏ qua bạn này nhé 😎 giúp cải tiện rối tóc, tăng độ bóng và suôn mượt, ngăn ngừa tóc trước các tổn thương do nhiệt như uốn tóc hay dập tóc
2️⃣ #perfectserum (cam) : cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng và cải thiện tóc
3️⃣ #agingcare (tím) : tăng độ đàn hồi của tóc, chứa collagen và protein nuôi dưỡng và giúp tóc khoẻ hơn, thích bóng khoẻ thì cứ bạn này mà chơi nha 😝
4️⃣ #shinecare (vàng) : cải thiện hư tổn thường thấy ở chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy… đặc biệt lưu giữ mái tóc càng thêm óng ả, mượt mà
#jennychamsoctoc #jennymiseen .
Đ/c shop: 710 bạch Đằng - hbt - hn
🐰viber/zalo/imess:
01236.83.3638💋0126.2211.639
🐰web: myphamjenny.com
🐰page: jenny shopp - instagram: jennyshopp
247 4 February 2018
Bộ gội xả Missen nhà Jen vừa về thêm set gồm 2 gội 1 xả 😉#jennychamsoctoc .
✔️Giá #420k cho một bộ , mỗi chai 530ml bự chà bá ko biết bao giờ mới hết =)) 😼
🔱 Missen Damage Care (màu đỏ): hương hoa hồng, dành cho tóc hư tổn nặng
❤️❤️❤️❤️❤️
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ gội xả missen nhà jen vừa về thêm set gồm 2 gội 1 xả 😉#jennychamsoctoc .
✔️giá #420k cho một bộ , mỗi chai 530ml bự chà bá ko biết bao giờ mới hết =)) 😼
🔱 missen damage care (màu đỏ): hương hoa hồng, dành cho tóc hư tổn nặng
❤️❤️❤️❤️❤️
328 9 February 2018
Bộ đôi Biotin đã về hàng rùi đây ạ 😍
✅Biotin Collagen & Shampoo Từ thương hiệu  OGX là một sự pha trộn hiệu suất cao của B7 Provitamin mạnh mẽ truyền vào trong mỗi sợi tóc , trong khi hàm lượng collagen bổ sung thêm làm khối lượng và kích thước  sợi tóc, và protein lúa mì với tác động  thủy phân tăng cường, cho dày hơn, tóc được hấp thụ đầy đủ dượng chất hơn, khỏe hơn.
.
#GIÁ: #550k/ cặp #jennychamsoctoc .
.
✅Thuốc mọc tóc Biotin 10,000mcg USA SIÊU NHIỀU REVIWES luôn ý ạh👏🏻👏🏻👏🏻
🍃Là một Vitamin B, còn được gọi là Vitamin H hay Vitamin B9. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào.
🍃Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.
🍃Viên uống bổ sung Natrol ® Biotin 10,000mcg giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..
🍃Biotin giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc.
🍃Kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay.
🍃Làm tăng độ dày của tóc, móng tay và móng chân.
🍃Hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc.
🍃Giúp phòng ngừa bong da tay – chân.
🍃Phòng ngừa chứng viêm da nhờn: Bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da.
🍃Cung cấp Biotin để giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe tóc và móng tay.
🍃Giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
🍃Giúp cho da mịn màng và sáng bóng.
🍃Tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể
🍃100% chiết xuất từ thực vật
🍃Dùng: Uống 1 viên mỗi ngày ngay trước bữa ăn #jennysanphamkhac #260k/lọ 100 viên uống hơn 3 tháng lận nha😍
jennyshopp
@jennyshopp
Bộ đôi biotin đã về hàng rùi đây ạ 😍
✅biotin collagen & shampoo từ thương hiệu ogx là một sự pha trộn hiệu suất cao của b7 provitamin mạnh mẽ truyền vào trong mỗi sợi tóc , trong khi hàm lượng collagen bổ sung thêm làm khối lượng và kích thước sợi tóc, và protein lúa mì với tác động thủy phân tăng cường, cho dày hơn, tóc được hấp thụ đầy đủ dượng chất hơn, khỏe hơn.
.
#giá: #550k/ cặp #jennychamsoctoc .
.
✅thuốc mọc tóc biotin 10,000mcg usa siêu nhiỀu reviwes luôn ý ạh👏🏻👏🏻👏🏻
🍃là một vitamin b, còn được gọi là vitamin h hay vitamin b9. biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào.
🍃vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.
🍃viên uống bổ sung natrol ® biotin 10,000mcg giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..
🍃biotin giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc.
🍃kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay.
🍃làm tăng độ dày của tóc, móng tay và móng chân.
🍃hỗ trợ mọc tóc và tăng độ dày của tóc.
🍃giúp phòng ngừa b**g da tay – chân.
🍃phòng ngừa chứng viêm da nhờn: bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da.
🍃cung cấp biotin để giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe tóc và móng tay.
🍃giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
🍃giúp cho da mịn màng và sáng bóng.
🍃tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể
🍃100% chiết xuất từ thực vật
🍃dùng: uống 1 viên mỗi ngày ngay trước bữa ăn #jennysanphamkhac #260k/lọ 100 viên uống hơn 3 tháng lận nha😍
254 8 February 2018